Gia đình Intecom

Cùng chill với chuyến team building tháng 6 của trung tâm VTC Game

18/06/2019 0 chungdt3

Vào ngày 15-16/6, trung tâm VTC Game đã có một chuyến team building vô cùng ý nghĩa tại Tản Đà Resort (Ba Vì) với chủ đề “Team này chill phết”.Tiếp nối thành công của  lần 1 - “No heroes just survivors”, “team này chill phết” cũng là một chuyến đi mang nhiều ý nghĩa với rất nhiều những hoạt động sôi động, hấp dẫn xuyên suốt chương trình.Hơn 1 giờ di chuyển, “Team này chill phết’ đã có mặt tại Tản Đà Resort - nơi tổ chức team building.


Sau thời gian nghỉ ngơi, vào 17h chiều 15/6, “trận chiến” team building đã diễn ra. Một chút khởi động trước khi bước vào cuộc chiến, các đội đã chọn ra cho mình những cái tên và slogan độc nhất vô nhị: Tằm đi vế - Về đi tắm, Kẻ hủy diệt - Lấy thịt đè người, No name no slogan, Kền kền đen .Đội đỏ mang tên No name no slogan

 


Đội vàng - Kẻ hủy diệt với slogan “lấy thịt đè người”Đội tím lấy tên Tằm đi vế với slogan “về đi tắm”

 


Đội xanh lấy tên Kền Kền đen

 

Các đội chơi đã kết hợp vô cùng ăn ý với rất nhiều trò chơi vui nhộn, thể hiện tinh thần đoàn kết như: Nối bút ghi bàn, lật thảm thần, se chỉ luồn kim,...

 

Các đội thực hiện phần thi Nối bút ghi bàn

Tham gia Lật thảm thần

 
 

Các thành viên kết hợp khéo léo trong trò luồn kim, nổ bóng

 

Và cùng nhau giải những câu hỏi hóc búa của chương trình

 

Sau hơn 1 tiếng thực hiện những thử thách đầy cam go, gay cấn với sự kết hợp khéo léo của toàn đội, ban tổ chức đã tìm ra được team chill nhất và trao những phần quà vô cùng giá trị.

 

Giải nhất “Team này Chill nhất” thuộc về đội tím


Giải nhì “Sương sương vậy thôi” thuộc về đội vàng


Giải ba “Chill nhưng về nhì thì chịu” thuộc về đội xanh

Giải tư “Bét nhưng vẫn khét” thuộc về đội đỏ

 


IFrame 

Trải qua chuyến đi kéo dài 2 ngày là những khoảnh khắc ấn tượng mang đầy đủ thông điệp mà chương trình team building lần này muốn truyền tải - “Đừng để cuộc đời là những chuỗi ngày chấm công”. Hãy đi làm với niềm đam mê và mỗi ngày đi làm là một ngày hạnh phúc.


Gửi bình luận