Gia đình Intecom

​Ban lãnh đạo VTC Intecom tham dự Hội nghị xây dựng kế hoạch năm 2018

12/12/2017 0 chungdt3

Ngày 9/12/2017, Ban lãnh đạo VTC Intecom đã tham dự Hội nghị xây dựng kế hoạch năm 2018. Tại hội nghị này, ban lãnh đạo công ty đã nhận được sự góp ý và chất vấn của các đại biểu tham dự hội nghị về kế hoạch và chiến lược phát triển năm 2018 của công ty.

Ngày 09/12/2017 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty VTC Intecom tham dự Hội nghị Tổng công ty VTC - Xây dựng kế hoạch năm 2018 tại FLC Vĩnh Thịnh, (Vĩnh Phúc) do Ông Lưu Vũ Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV chủ trì. Đây cũng là sự kiện thường niên có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược xây dựng và phát triển của Tổng công ty. Hội nghị diễn ra trước thềm kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng công ty VTC (12/02/1988 – 12/02/2018). Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng sẽ diễn ra vào đầu năm sau, đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình phát triển.


Ông Lưu Vũ Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV chủ trì hội nghị

Cũng tại Hội nghị năm nay, Ông Nguyễn Thanh Hưng – giám đốc công ty VTC Intecom đã trình bày kế hoạch, chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ năm 2018 của công ty và nhận được sự góp ý của các đại biểu tham dự hội nghị. Năm 2017 là một năm với rất nhiều thách thức đối với công ty VTC Intecom khi mà bên cạnh một số sản phẩm, dịch vụ có sự tăng trưởng bền vững và vượt chỉ tiêu, vẫn có những sản phẩm, dịch vụ không đạt được doanh thu như kỳ vọng, buộc lãnh đạo công ty có những điều chỉnh về tổ chức sản xuất và nhân sự nhằm tối ưu hóa hiệu quả và năng suất lao động.


Ông Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc VTC Intecom trình bày Kế hoạch, và chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ năm 2018Tuy nhiên, bằng đường lối chỉ đạo của Tổng công ty VTC, sự dẫn dắt của ban lãnh đạo công ty VTC Intecom cùng sức sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, năm 2018 kỳ vọng là một năm bứt phá về chiến lược và sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật xu hướng công nghệ và cam kết tăng trưởng mà từng cá nhân, tập thể thuộc công ty VTC Intecom nỗ lực phấn đấu và hướng tới.Báo cáo của đại diện ban lãnh đạo công ty VTC Intecom nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đại biểu tham dự Hội nghị, cũng như kỳ vọng cao đối với kế hoạch và các chỉ tiêu mà ban lãnh đạo công ty đưa ra. Hội nghị kết thúc với sự nhất trí cao của đại biểu tham dự cùng quyết tâm xây dựng và phát triển Tổng công ty VTC trong năm 2018.
Một số hình ảnh của hội nghị.

Gửi bình luận