Gia đình Intecom

Anh Trịnh Đức Sinh - người anh cả của TT. CL&PT đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN

25/08/2017 0 phuongvt2

Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện lâu dài, hôm nay, ngày 25/08/2017, đồng chí Trịnh Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Chiến lược và Phát triển đã chính thức được Kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Anh Trinh Đức Sinh là một cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong công tác lao động cũng như các hoạt động phong trào đoàn thể.


Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ công ty, nhiệm kỳ 2015-2020 và kế hoạch phát triển đảng viên mới của Đảng bộ năm 2017, trong thời gian qua, các Chi bộ trong Đảng bộ Công ty VTC Intecom nói chung và Chi bộ Khối Kinh doanh nói riêng đã quan tâm, bồi dưỡng, giới thiệu và giúp đỡ các quần chúng ưu tú tham gia học lớp cảm tình đảng. Qua quá trình theo dõi sự phấn đấu của đồng chí Trịnh Đức Sinh và hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục cần thiết, Chi bộ Khối Kinh doanh đã tổ chức kết nạp Đảng cho đồng chí vào 14h00 ngày 25/08/2017.

(Đồng chí Nguyễn Thanh Hưng - Bí thư Đảng Bộ Công ty VTC Intecom trao quyết định Kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Trịnh Đức Sinh)

Được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là khát khao, mơ ước của biết bao người, trong đó, các Intecomers cũng không phải một ngoại lệ. Vinh dự là Đảng viên mới được kết nạp đợt này, đồng chí Trịnh Đức Sinh đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện lâu dài về tư tưởng, đạo đức, tác phong và hiệu quả công việc, đạt những thành tích xuất sắc trong  hoạt động chuyên môn, hoạt động kinh doanh và các hoạt động phong trào đoàn thể.

(Đồng chí Trịnh Đức Sinh đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới)


(Đồng chí Nguyễn Thanh Hưng phát biểu tại buổi lễ trình bày các điều Đảng viên được và không được làm cũng như giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới Trịnh Đức Sinh)


(Toàn bộ Đảng viên Khối Kinh doanh chúc mừng đồng chí Trịnh Đức Sinh đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng)

Chúc mừng đồng chí Trịnh Đức Sinh và chúc đồng chí luôn công tác tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị chính trị mới!


 


Gửi bình luận