Gia đình Intecom

A-Z về lịch trình 5 ngày cực hấp dẫn tại Quảng Bình

14/06/2018 0 chungdt3

Trong 5 ngày nghỉ mát tại Quảng Bình, các Intecomer và đại gia đình sẽ có lịch trình cực chi tiết và cụ thể về các địa điểm tham quan. Cùng xem và có sự chuẩn bị thật tốt cho khoảng thời gian tuyệt vời sắp tới nhé!

 Ngoài ra, chúng ta còn có những lưu ý nhỏ xinh, các Intecomer hãy dành thời gian đọc kỹ nhé! 

 Với các nhân sự chiều về di chuyển bằng máy bay, hãy chủ động trả phòng và báo lại cho Công đoàn bộ phận biết để nắm được.

 Đối với nhân sự di chuyển bằng Tàu:

 Toàn bộ đoàn sẽ tập trung đi cùng một chuyến tàu. Vé tàu được phát cho các bộ phận vào thứ 2 ngày 18/06/2018. Vì là vé tàu khứ hồi nên các Intecomer hãy giữ vé cẩn thận, mất vé sẽ không được lên tàu cả chiều đi và về.

 Ngày đầu tiên đến Quảng Bình, sau khi ăn sáng, các trường hợp không đi Vũng Chùa (là các trường hợp có con nhỏ, sức khỏe không đảm bảo sau chuyến tàu đêm) chủ động phương tiện để di chuyển về khách sạn (khoảng cách từ ga tầu về khách sạn ~ 03 km)

 Công Đoàn Công Ty sẽ làm việc với bên tour xin trước một số phòng nghỉ để ưu tiên các gia đình có con nhỏ nghỉ ngơi và để hành lý cho đến khi nhận phòng cùng toàn đoàn theo quy định (phụ thuộc vào tình hình thực tế tại các khách sạn), tương tự với ngày cuối về việc trả một số phòng muộn hơn giờ check out.

 Đầu mối hỗ trợ cho các gia đình có con nhỏ tại khách sạn:
+ Trong buổi sáng đầu tiên: Chị Thái Hoài An – 0915552727
+ Buổi chiều ngày cuối cùng: Anh Ngô Khánh Hùng - 0902095979

  Các bữa ăn sẽ được chia bàn theo tên khách sạn.

  Danh sách phân xe được chia theo tên khách sạn.

 Ngày thứ 4 buổi sáng đi động Thiên đường, sau khi ăn trưa, các trường hợp không đi Sông chày Hang Tối sẽ tách xe ô tô về khách sạn, các trường hợp đi sẽ lên xe theo đăng ký bạn đầu với Trưởng xe và hướng dẫn viên. Chương trình thống nhất không đi Suối Mọc, chỉ đi Sông Chày Hang Tối. Xe của SGT sẽ đón đoàn về tại điểm chơi vào lúc 16h00. Các Intecomer vui chơi nhưng nhớ giờ về nhé!

 Các trường hợp đăng ký ở lại khách sạn (không đi các điểm tham quan trong ngày thứ 2 và thứ 3) sẽ được phát phiếu ăn tại khách sạn để chủ động theo như đăng ký ban đầu.

  Giá tour là trọn gói nên sẽ không hoàn lại tiền đối với các trường hợp người thân CBNV đóng tiền mà không đi hết các điểm thăm quan.

  Các trường hợp trẻ em dưới 6 tuổi (miễn phí) ngồi chung chỗ và ngủ chung giường với người lớn vì thế bố mẹ chủ động bị suất ăn cho các bé, đặc biệt bữa ăn tối trên tầu ngày về.
 LƯU Ý 
- Tổ Nghỉ Mát (TNM)  yêu cầu CBNV và người thân:
 Không tự ý tách tour, tách đoàn. Các trường hợp tách đoàn sẽ tự chịu trách nhiệm về an ninh, an toàn và các vấn đề liên quan khác khi có sự cố xảy ra. TNM sẽ đề xuất và áp dụng chế tài đối với các CBNV không tuân thủ quy định và nội quy đã được thông báo trong suốt thời gian nghỉ mát, đặc biệt là đối với đêm gala.

 Vé tàu giữ gìn cẩn thận, tránh thất lạc.
 Tuân thủ giờ giấc theo quy định và lịch trình của đoàn.
 Mọi trường hợp thay đổi, phát sinh trong quá trình nghỉ mát, đề nghị báo với Trưởng xe/ Công đoàn bộ phận hoặc Tổ nghỉ mát (anh Minh, chị Nhung Lê, anh Khánh Hùng)
         Chúc các Intecomer có kỳ nghỉ mát vui vẻ
Gửi bình luận