Gia đình Intecom

Chung kết giải Phục Kích quốc gia MEC Season 1 – Sống trọn niềm đam mê

18/07/2017 0 chungdt3

MEC Season 1 đã khép lại với nhiều cảm xúc và khoảnh khắc đẹp.

Ngày 16/7, Chung kết giải Phục Kích quốc gia MEC Season 1 đã diễn ra tại Queen Plaza Kỳ Hoà – số 16A, Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TPHCM. Sau hơn 1 tháng trải qua các vòng loại, vòng Play-off với sự tham gia của đông đảo vận động viên trên cả nước, chiếc Cup vô địch đã được trao về tay đội tuyển Hoàng Gia đến từ Hà Nội.
 
 
Trong thời điểm mà các giải đấu Game PC đang lắng xuống thì chính là lúc mà eSports mobile lên ngôi. MEC Season 1 tuy là đấu trường mới, lần đầu tiên được tổ chức sau 6 tháng phát hành Phục Kích tại Việt Nam, nhưng đã để lại dấu ấn đậm nét, thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ và báo chí. Điểm nổi bật của mùa giải lần này nằm ở chính dàn Vận động viên – top 4 của cuộc thi – những chàng trai trẻ, nhiệt huyết, đam mê và mặc dù là những tân binh eSports nhưng vẫn hết sức chuyên nghiệp. Bên cạnh đó NPH VTC Game cũng đã không ngại đầu tư lớn, quy mô hoành tráng. Chỉ riêng giải thưởng vòng Chung kết, Hoàng Gia – đội vô địch – đã nhận về 120.000.000đ, Á quân F5.PKVN (TPHCM) nhận 60.000.000đ, 40.000.000đ cho giải Ba AE.Start (Đồng Nai) và 20.000.000 thuộc về Dark VN (Huế) với giải Tư chung cuộc.
 
Một số hình ảnh đẹp trong ngày thi đấu Chung kết MEC Season 1:
  
Với thành công ban đầu của giải Phục Kích quốc gia MEC Season 1, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin rằng nền thể thao điện tử mobile nước nhà sẽ ngày càng phát triển. Đặc biệt đây là nền móng cho việc đưa các vận động viên trong nước ra ngoài thế giới giao lưu, cọ xát và khẳng định vị trí của Việt Nam trên trường quốc tế. Khép lại một mùa giải Mobile Esports Championship nhưng mở ra một tương lai đầy tươi sáng!


 
Gửi bình luận