Gia đình Intecom

CHIÊM NGƯỠNG NHAN SẮC MỸ NHÂN THIÊN TỬ TRONG BỘ ẢNH COSPLAY NHÂN VẬT GAME CỰC CHẤT

14/07/2017 0 namnh1

Cộng đồng game Thiên Tử 3D đã có 1 tháng 6 vô cùng sôi động với cuộc thi Miss Thiên Tử. Qua nhiều vòng bình chọn và cạnh tranh gắt gao, cộng đồng đã tìm ra những game thủ nữ xinh đẹp và tài năng nhất để đăng quang ngôi vị quán quân của cuộc thi. Và Phạm Ngọc Châu chính là cái tên đã được xướng lên bên ngôi vị danh giá – Miss Thiên Tử.Ngay từ khi Thiên Tử 3D vừa ra mắt và trong suốt cả quá trình diễn ra cuộc thi miss Thiên Tử, cô gái Phạm Ngọc Châu luôn là “tâm điểm ánh nhìn”. Không chỉ thu hút bởi gương mặt xinh đẹp thoát tục, Ngọc Châu còn là một game thủ cực kỳ nhiệt tình tham gia các hoạt động của cộng đồng Thiên Tử 3D: từ các buổi offline do VTC Game tổ chức cho tới các buổi offline tự phát của bang hội. Chưa hết, Phạm Ngọc Châu còn khẳng định rằng, cô được yêu thích không phải vì là “bình hoa di động” mà vì tính cách và tài năng của mình.


Phần thưởng danh hiệu Miss Thiên Tử 3D chính là sự tưởng thưởng xứng đáng nhất mà cộng đồng cũng như NPH VTC Game dành tặng cho những đóng góp của cô cho Thiên Tử 3D.


Mới đây, Ngọc Châu đã hóa thân vào bộ ảnh cosplay chào mừng sự ra mắt thành công phiên bản mới nhất của Thiên Tử 3D với tên gọi: Nhất Thống Giang Sơn. Đây là phiên bản với nội dung đồ sộ, hệ thống tính năng và cập nhật đa dạng, được cộng đồng đánh giá rất cao.
Với sự thành công của Miss Thiên Tử cũng như phiên bản Nhất Thống Giang Sơn, Thiên Tử 3D ngày càng khẳng định sự thành công của sản phẩm game PK – Quốc Chiến trên mobile số 1 châu Á, đây cũng là tiền đề cho những hoạt động hấp dẫn được tổ chức cho cộng đồng trong thời gian tới và tất nhiên là cả những bản cập nhật đồ sộ mang tới nhiều trải nghiệm tuyệt hảo hơn nữa dành cho game thủ.


​Chơi game cùng mỹ nhân, tham gia vào cộng đồng đông vui và gắn kết, trải nghiệm những tính năng độc đáo, thú vị trên một nền đồ họa tuyệt mỹ, đó chính là những gì bạn sẽ nhận được khi đến với Thiên Thử 3D, vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa tải game ngay đi?
Download game tại:Chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh tuyệt mỹ của mỹ nhân Phạm Ngọc Châu trong bộ cosplay:

Tham gia cộng đồng Thiên Tử và cập nhật những thông tin mới nhất về game tại:
Gửi bình luận