Gia đình Intecom

​Nguyễn Thanh Hiếu – chàng trai “trăm củ” của trung tâm game Đột Kích

26/06/2017 0 tuanna2

Lý do gì khiến chàng trai mang dáng người thư sinh này lại được gọi bằng một cái danh “to tát” như thế?

Gia nhập đội quân Intecom từ tháng 9/2015 với tư cách là thành viên của Trung tâm Thiết kế, phòng In ấn, Nguyễn Thanh Hiếu ngay lập tức ghi điểm trong mắt đồng nghiệp bởi ngoại hình “độc và dị” của mình. Tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, chàng trai này mang đúng chất của một lãng tử đam mê hội hoạ từ ngoại hình đến tính cách. Và không phải ngẫu nhiên khi chuyển về Trung tâm game Đột Kích, anh nghệ sĩ trẻ này lại được mệnh danh là “chàng trai trăm củ”.
 

Mái tóc dài lãng tử "thời còn trẻ" Nguyễn Thanh Hiếu
 
Hiếu có một niềm đam mê lớn với Spray Art (Nghệ thuật vẽ tranh phun sơn) – một bộ môn đã quá quen thuộc trên thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ, lạ lẫm ở Việt Nam. Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm tự tìm tòi học hỏi cách vẽ tranh Spray Art, Hiếu hoàn thành không biết bao nhiêu tác phẩm, quay gần trăm clip hướng dẫn mọi người làm quen với bộ môn nghệ thuật mới lạ và đầy hấp dẫn này.
 


Những bức tranh đẹp mê hồn người được thực hiện bởi chính bàn tay của chàng trai trẻ Nguyễn Thanh Hiếu
 
Mặc dù chưa đạt thành tích nào nổi bật trong lĩnh vực hội họa bởi Spray Art vẫn còn là một bộ môn mới mẻ tại Việt Nam nhưng Hiếu lại nắm trong tay kha khá những bài báo phỏng vấn mình. Kể từ khi chia sẻ những bức tranh mình tự vẽ lên trang cá nhân, nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè, được một số nhóm về hội họa chia sẻ, Hiếu được rất nhiều báo mời phỏng vấn, nhận lời ghi hình cho chương trình Café sáng của VTV3…
 

Hình ảnh cắt từ chương trình Café sáng ngày 27/10/2015 phỏng vấn Hiếu và niềm đam mê Spray Art
 
Nhờ vào niềm đam mê cũng như tài năng của mình, Nguyễn Thanh Hiếu đã vẽ 4 bức tranh dành tặng cho Phi Đội (sinh nhật 10 tuổi) và Đột Kích (sinh nhật 8, 9 tuổi). Các tác phẩm của Hiếu đã được Trung tâm game Đột Kích giới thiệu tới cộng đồng và đặc biệt trở thành tặng phẩm trong sự kiện đấu giá từ thiện vô cùng ý nghĩa, giúp mang về hơn 100.000.000đ ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn. Đó chính là lý do mà mọi người gọi người hoạ sĩ trẻ này là “chàng trai trăm củ”.
 
Hiếu trao tặng bức tranh do đích thân mình vẽ cho người đã đấu giá thành công trong buổi offline sinh nhật Đột Kích 9 tuổi diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vừa qua
 

Clip Hiếu thực hiện bức tranh tặng cho Đột Kích nhân dịp tựa game trong 8 tuổi vào năm 2016
 
Nếu Intecomers nào cảm thấy cuốn hút với nghệ thuật Spray Art nói riêng và hội hoạ nói chung, bất cứ lúc nào cũng có thể tìm đến Nguyễn Thanh Hiếu – Chuyên viên Thiết kế, phòng Marketing – Trung tâm game Đột Kích. Anh chàng tâm sự: “Mình sẵn sàng chia sẻ niềm đam mê của mình để tìm kiếm những người đồng cảm, cùng đi chung trên con đường nghệ thuật.”.
 

Cuối tuần thì có thể tìm Hiếu ở phố đi bộ với không gian nghệ thuật nhỏ xinh này nhé
 
Một nhà văn người Pháp đã nói: “Chỉ đam mê, những đam mê lớn lao mới nâng linh hồn tới những điều vĩ đại.”. Đối với Hiếu, có lẽ chàng trai này không cần mình phải làm nên điều gì quá vĩ đại, chỉ đơn giản là “theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” mà thôi!


Hình ảnh vô cùng "sang chảnh" của Thanh Hiếu ở thời điểm hiện tại. Khám phá thêm về anh chàng tại đây nhé!
Gửi bình luận