Gia đình Intecom

​VTC Intecom - Khát Vọng: Kết nối yêu thương

11/07/2017 0 chungdt3

Tuần vừa qua, gia đình VTC Intecom đã góp mặt trong chương trình gala “Trại hè Khát Vọng” với chủ đề Kết Nối Yêu Thương, được tổ chức tại Hà Nội. anh Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc công ty và chị Nguyễn Khánh Lê, kế toán trưởng công ty cùng các bạn trong ban VHDN đã thể hiện niềm tự hào khi được là một phần của hành trình “Kết nối yêu thương”.

“Trại hè khát vọng” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ hội cho tất cả các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, được đoàn tụ về với gia đình Khát Vọng. Đồng thời, trại hè chính là dịp giúp các em định hướng và xây dựng nhân cách, phẩm chất tốt đẹp đúng với tên chủ đề. Tham dự chương trình, anh Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc công ty và chị Nguyễn Khánh Lê, kế toán trưởng công ty cùng các bạn trong ban VHDN đã thể hiện niềm tự hào khi được là một phần của hành trình “Kết nối yêu thương”.


Các em nhỏ của trại hè Khát Vọng - Áo đồng phục do VTC Intecom thiết kế và sản xuất

Tại đêm gala, mọi cung bậc cảm xúc đã được diễn ra trên sân khấu của gia đình Khát Vọng. Những câu chuyện về những mảnh đời khó khăn đã được tái hiện, giúp mọi người hiểu hơn về sự khó khăn mà các em nhỏ trong gia đình Khát Vọng phải trải qua. Đó là chuyện về em nhỏ Phú Yên mồ côi cha mẹ hay những em nhỏ lang thang kiếm sống, lo miếng cơm manh áo từng ngày trong khi các em đang tuổi cắp sách tới trường. Những giọt nước mắt thương cảm của những người chứng kiến, những ánh mắt long lanh sáng ngời của những em nhỏ trong gia đình, tất cả đã tạo nên một đêm gala ấm cúng, trọn vẹn tình nghĩa.
Đó là những chương trình Văn nghệ trong đó có sự góp mặt của thành viên gia đình VTC Intecom. Đó là ngọn lửa của niềm tin, khát vọng, tình yêu cuộc sống và sức mạnh tinh thần mà tất cả những người thiện nguyện đã truyền vào trái tim bé nhỏ của các em.Chị Vũ Thị Dung - Người sáng lập Khát Vọng bày tỏ sự xúc động khi trại hè đã đi đến đêm gala cuối cùng trong năm 2017


Kết nối sự yêu thương của mọi người trong xã hội để mang hạnh phúc đến cho những mảnh đời bất hạnh là sứ mệnh của Quỹ Khát Vọng. Ở chương trình lần này, gia đình VTC Intecom đã chung tay góp sức người, sức của để đem lại một đêm gala thật sự ý nghĩa cho các em bé có hoàn cảnh không mấy trọn vẹn.
Với việc đồng hành với Quỹ Khát vọng, năm nay, Intecom đã tìm thêm được 1 cách làm từ thiện, cộng đồng ý nghĩa.Đại diện các nhà tài trợ của Trại hè


Huyền Trang - Linh Chi đến từ CLB Âm Nhạc ITC


Hào Phạm cùng các thành viên CLB âm nhạc đã góp những ngọn lửa nhiệt huyết cho trại hè bằng những tiết mục ca nhạc chứa chan tình cảm


Những tiết mục cây nhà lá vườn của Khát Vọng


Những tiết mục chân thực ấy đã lấy đi biết bao nước mắt của những người góp mặt

Vậy là trại hè Khát Vọng 2017 đã kết thúc, các em nhỏ lại quay trở về với cuộc sống khó khăn thường ngày. Nhưng có lẽ rằng, sau khoảnh khắc của Trại hè, các em sẽ nhận ra được phía trước vẫn còn vô vàn những điều tốt đẹp. Các em nhỏ sẽ không hề đơn độc, các em sẽ luôn có khát vọng ở bên. Và VTC Intecom sẽ luôn là đối tác tin cậy, giúp đỡ cho Khát Vọng, để góp phần giúp cuộc sống bớt khó khăn hơn với những bạn nhỏ "măng non vươn lên từ đá".
 Tìm hiều thêm thông tin về Khát Vọng tại: 
https://www.facebook.com/KhatvongFamily/
Gửi bình luận