Gia đình Intecom

Không khí Noel đã tràn ngập gia đình Intecom rồi!

07/12/2017 0 chungdt3

Intecom năm thứ 12 sẽ chờ đón chúng ta với những sự kiện gì? Thông điệp kết lại cho chặng đường thật dài chúng ta đã cùng nhau đi qua sẽ là gì? Cùng Intecom News đếm ngược đến ngày ITC tròn 12 tuổi với những thông tin nóng hổi “vừa thổi vừa mong” từ Ban quản lý đoàn tàu Intecom nhé!

Hướng đến bến đỗ số 12 đầy cảm xúc…
12 năm không là quá dài đối với một đời người, nhưng là một chặng đường dài mang theo nhiều cảm xúc của hàng trăm con người trên chuyến tàu VTC Intecom. Với hình ảnh thân thuộc, mộc mạc, giản dị nhưng thật vững chắc, bền bỉ qua thời gian, đoàn tàu VTC Intecom đã đi từ năm này qua năm khác, trải qua biết bao thế hệ này đến thế hệ khác với những truyền thống, văn hóa không hề phai nhạt. Với 11 nhà ga đã đi qua, đã có những người vội vã bước xuống rẽ sang một chặng đường mới hoặc lên con tàu khác để đến những vùng đất mới. Nhưng cũng có những người ở lại, vẫn tiếp tục đồng hành, gắn bó và cống hiến hết mình song hành cùng chuyến tàu intecom hướng tới tương lai với những mục tiêu lớn, lý tưởng lớn và lớn hơn nữa….

ITC 12 không chỉ là dấu mốc về một bến đỗ mà đoàn tàu Intecom đi đến, hay là nơi để chúng ta cùng nhau hồi tưởng lại về những chặng đường đã đi. Mà hơn cả, đó là những khoảnh khắc đáng trân trọng của những intecomer đầy nhiệt huyết đang gắn bó bên nhau, cùng nhau đi tiếp đến các chặng đường mới của tương lai đầy những thử thách ở phía trước.

… để tiếp tục “Go Far Together”
“Go Far Together” sẽ là thông điệp chính của sinh nhật Intecom 12 tuổi và đoàn tàu Intecom sẽ là hình ảnh xuyên suốt chương trình. Không chỉ là một đêm của cảm xúc hồi tưởng về những chặng đường đã đi qua, mà sẽ là một đêm ngập tràn hi vọng và lòng quyết tâm. Quyết tâm tiến lên phía trước, hướng đến chặng đường mới với những kế hoạch, định hướng mới đầy tương sáng. Hi vọng về một tương lai bền vững và chứa đựng thật nhiều xúc cảm để chúng ta có niềm tin ở bên nhau, cùng nhau cố gắng và phấn đấu để đi xa hơn nữa trên con đường phía trước..

Cũng trong thời điểm này, không khí Noel đã tràn ngập Intecom rồi! Những cây thông noel, những chùm thông sáng lấp lánh, những khung cảnh ấm áp,...tất cả đã xuất hiện tại VTC Intecom.
Văn phòng Công ty đã tràn ngập không khí giáng sinh
...Và trở thành nơi checkin yêu thích của tất cả mọi người!

Nếu bạn muốn có một bức ảnh siêu đẹp như cô nàng Song Ngân hay trưởng phòng Sáng Tạo Mỹ Thuật - Bảo Chum, thì hết giờ hãy nhanh chân xuống sảng tầng 13 để cùng chụp ảnh bên cây thông siêu đáng yêu này nhé! Và đừng quên, chúng ta có hẹn lúc 16h00 ngày 5/1/2018 để cùng thổi nến chúc mừng VTC Intecom tròn 12 tuổi đó!


Gửi bình luận