Gia đình Intecom

​Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng nhớ tại sân ga số 12 của Đại gia đình Intecom

11/01/2018 0 chungdt3

Trải qua quãng được thật dài để đến Nhà ga số 12, hơn 500 Intecomers đã được sống trong những giây phút trầm lắng, nhiều cảm xúc vào tối ngày 5/1 vừa qua. Hãy cùng Intecom News sống lại giây phút đó qua những bức ảnh lung linh, chớp vội từng khoảnh khắc ngày gặp mặt và đánh dấu một mốc mới của chuyến tàu Intecom tại Nhà ga số 12 nhé!

Mở đầu chương trình là tiết mục múa bóng tái hiện lại chặng đường đã đi của “Chàng trai Intecom” từ lúc bắt đầu ra trường đến quãng thời gian gắn bó cùng VTC Intecom và hôm nay, dừng chân tại Nhà ga số 12 đầy cảm xúc. Tiết mục như mang lại chút trầm lắng để mỗi Intecomers tự nhớ lại cơ duyên đến với VTC Intecom của chính mình, và thêm hi vọng vào con đường sắp tới trên chuyến tàu Intecom với tiết mục nhảy hiện đại sôi động tiếp nối ngay sau đó.

 Tiết mục múa bóng đầy cảm xúc về tình yêu lớn của chàng trai Intecom


Ảnh 2: Và cùng nhau hi vọng một năm 2018 thăng hoa hơn nữa với “We are one”

Tiếp theo, “trưởng tàu” Nguyễn Thanh Hưng đã chia sẻ những câu chuyện hết sức chân thành và nhiều cảm xúc về chặng được VTC Intecom đã đi qua cũng như lời cảm ơn sâu sắc dành cho Intecomers – những người anh em tốt đã cùng nhau đồng hành trên chuyến tàu Intecom tới hôm nay.

“Trưởng tàu” Nguyễn Thanh Hưng chia sẻ những câu chuyện xoay quanh Intecom và gửi lời cảm ơn đến hơn 500 anh em Intecomers cùng đồng hành trên chặng đường này.

Trong không khí xúc động đó, 10 cái tên cá nhân và 3 bộ phận xuất sắc nhất trong năm 2017 đã được vang lên như một sự vinh danh, khích lệ và tạo động lực cho toàn bộ anh em trong công ty cùng nỗ lực, phấn đấu cho một 2018 rực rỡ hơn.

10 gương mặt xuất sắc nhất năm 2017 đã được xướng tên


Cùng 3 bộ phận xuất sắc nhất cống hiến hết mình cho VTC Intecom 2017

Tiết mục “Thời bao cấp tại khu phố Lạc Trung” được dàn dựng và biểu diễn bởi chính các Intecomers như mang đến không khí Tết thật sớm, thật đầm ấm và gần gũi với toàn thể gia đình Intecom, khiến cho không khí trong hội trường như nóng hơn, sôi động hơn.

 Bài hát “Thật bất ngờ” được chế lại vui nhộn đúng với phong cách “khu phố Lạc Trung”


Màn nhảy hiện đại sôi động làm nóng sân khấu ITC12

“Tàu trưởng” Nguyễn Thanh Hưng cùng đại diện Lãnh đạo Tổng công ty đã cùng nhau mở sâm panh, nâng chén chúc mừng VTC Intecom chính thức bước sang tuổi 12, tiếp tục cuộc hành trình tiến tới tương lai, đương đầu cùng thử thách. Toàn thể Intecomers cùng nhau nâng cốc chúc mừng VTC Intecom trong không khí xúc động đó, như lời hứa “Go far together” từ Nhà ga số 12 này, chúng ta sẽ cùng nhau đi thật xa trên con đường tương lai sắp tới.

 Anh Nguyễn Thanh Hưng và đại diện Lãnh đạo Tổng công ty nâng ly chúc mừng sinh nhật VTC Intecom 12 tuổi!

Bữa tiệc Sinh nhật VTC Intecom luôn thật gần với khoảnh khắc cuối cùng của năm. Bữa tiệc không chỉ là dịp để mọi người tận hưởng những tiết mục tuy thân thuộc nhưng hết sức mãn nhãn, được cùng nhau xúng xính váy áo thật đẹp, mà còn là lúc để nhìn lại 1 năm không ngừng nỗ lực trưởng thành của bản thân, của mỗi trung tâm và của cả đại gia đình Intecom.
Một năm đã qua với nhiều thay đổi, nhiều bước ngoặt nhưng cũng từ đó VTC Intecom ngày càng phát triển và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúc cho đại gia đình VTC Intecom ngày càng gắn bó, ngày càng thịnh vượng, cùng nhau đi thật xa trên chuyến tàu VTC Intecom để tiến tới những mục tiêu mới, những thành công mới trong 2018.
Còn bây giờ, hãy cùng “chiêm ngưỡng” lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các Intecomers tại bữa tiệc mừng Intecom năm thứ 12 nhé:Gửi bình luận