Gia đình Intecom

Có gì thú vị ở Anh Nguyễn Văn Quyền - Soái ca nhiều tóc của VTC Intecom?

28/11/2017 0 chungdt3

Là một trong 10 gương mặt trẻ VTC tiêu biểu năm 2016, đến nay, anh Nguyễn Văn Quyền - Giám đốc Trung tâm Phần mềm vẫn giữ được phong độ chuẩn "Soái ca nhiều tóc" của mình. Không chỉ giỏi việc công ty, đảm việc nhà, người anh ấy còn vô cùng đặc biệt.. Cùng Intecom News tìm hiểu những nét đặc biệt của anh nhé!


1. Đặc biệt từ bảng thành tích khủng trong công việc
Được coi là một người anh "có tuổi" nhất lọt Top 10 Gương mặt trẻ VTC tiêu biểu 2016, anh Nguyễn Văn Quyền có bảng thành tích đáng ngưỡng mộ.


Bảng thành tích khủng của anh Nguyễn Văn Quyền trong Lễ vinh danh Top 10 gương mặt trẻ VTC tiêu biểu năm 2016

Anh Nguyễn Văn Quyền được coi là một trong những nhân sự cốt cán đời đầu của VTC Intecom với hơn 11 năm gắn bó cùng công ty trong đó có hơn 2 năm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Phần mềm. Là một trong những key-man xây dựng nên hệ thống VTC Pay 2.0 cũng như các dự án phần mềm trọng điểm khác của Intecom trong nhiều năm qua, anh Quyền thực sự là một cây đại thụ trong lĩnh vực Kĩ thuật của Intecom ở thời điểm hiện tại. Trong công việc, anh cũng luôn hỗ trợ các anh em trong trung tâm cũng như trong toàn công ty về lĩnh vực kĩ thuật bất cứ lúc nào, nếu ai đó cần.
"Trong công việc, anh Quyền rất nhiệt huyết, làm việc gì cũng như 1 niềm đam mê, như là  1 người truyền cảm hứng cho toàn bộ anh em"
"Chuyên môn của anh ý thì không phải bàn vì anh ý là già làng của bộ phận kỹ thuật trong Intecom rồi, anh ý không chỉ giỏi mà còn luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức cả cũ lẫn mới mà mình thu thập được từ trước đến nay, mọi lúc mọi nơi cho anh em"
- một vài nhân sự Trung tâm Phần mềm trải lòng khi được hỏi về anh Quyền.

2. Đặc biệt từ ngoại hình có Một Không Hai trong Intecom
Anh Nguyễn Văn Quyền đã rất thành công trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân bằng..mái tóc của mình. Gọi là mái tóc thế thôi, chứ thực tế thì... Mời cả nhà cũng chiêm ngưỡng nhé! ^_^


A Quyền luôn được nhớ đến với hình ảnh "nhiều tóc" của mình

Khi phóng viên Intecom News hỏi một số nhân sự trong Trung tâm Phần mềm về nick name hay các cách gọi mà mọi người "ưu ái" dành cho anh Quyền đã nhận được rất nhiều câu trả lời:
- Nhiều quá chả nhớ là ae goi gì nhiều nhất :D
- Trước thì cứ gọi là Quyền Hát, xong rồi hay gọi là anh Quyền nhiều tóc.
- Chưa bao h có nick name đâu em ạ. Trêu anh ý thì chỉ trêu anh ý là người mong manh thôi. Vì mái tóc của anh ý, em biết rồi đấy ^_^
Nói chung, mọi người khi nhắc đến anh Quyền thì chắc chắn phải là mái tóc đặc biệt của anh. Ở độ tuổi ngấp nghé 53, à nhầm, 35, thì mái tóc của anh thật sự rất đặc biệt phải không nào?

3. Đặc biệt trong các hoạt động phong trào đoàn thể.
Trung tâm Phần mềm là một bộ phận "Dương thịnh Âm suy" trong Intecom, vì thế, các hoạt động phong trào đoàn thể thường xoay quanh hoạt động thể dục thể thao. Anh Quyền luôn được mệnh danh là người sếp vui tính, hòa đồng với anh em, nhiệt tình mọi lúc mọi nơi". Duy trì thường xuyên, đều đặn các trận bóng của anh em trong trung tâm, đặc biệt, luôn nhiệt tình trả tiền cho ảnh em đội bóng, anh Quyền đã gắn kết được các anh em trong trung tâm ở cả trong và ngoài công việc. ^^


Các hoạt động bóng đá, thể thao của Trung tâm Phần mềm vẫn được duy trì thường xuyên, đều đặn,
và không thể thiếu bóng dáng của người anh cả - Nguyễn Văn Quyền


"Anh Quyền cũng rất quan tâm đến đời sống của anh em, có thể hiểu là cả trong sáng lẫn trong tối" - nhận xét từ một nhân sự ở Trung tâm Phần mềm.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn môt vài hình ảnh cũng đặc biệt không kém từ anh Quyền nhé.


Những phút giây thư giãn hiếm hoi của anh được các anh em chụp lại


Mọi người đừng quên chúc mừng sinh nhật anh Quyền vào ngày 14/08 hàng năm nhé!


Và cuối cùng, chúc anh Nguyễn Văn Quyền luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tay chèo lái Trung tâm Phần mềm nói riêng và góp công sức xây dựng một Intecom ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.
Gửi bình luận