Gia đình Intecom

"Thuyền trưởng" Dự án Giáo dục Nguyễn Văn Đại: "Đam mê là một cuộc hành trình"

25/11/2016 0 halt2

Gắn bó với Dự án giáo dục ngay từ những ngày đầu và đây cũng chính là khoảng thời gian anh thể hiện được năng lực của mình khi “chèo lái” cả dự án Giáo dục xuất sắc đạt được những mục tiêu đặt ra.


Nguyễn Văn Đại – Nếu nghe cái tên có lẽ bạn cũng dần tưởng tượng ra hình ảnh một chàng trai khá đơn giản mộc ở ngoài đời thường. Nhưng nếu được gặp chàng trai này ngoài đời, bạn sẽ có một ấn tượng khác với Đại bởi sự thông minh, nhanh nhẹn, bởi nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi, bởi sự trẻ trung, nhiêt huyết như một làn gió mới tạo nên sự khác biệt trước đám đông.

Đại đến với VTC Intecom từ tháng 11/2014, trở thành một mảnh ghép trong gia đình Sogame và sau đó là một phần không thể thiếu của gia đình Xmedia từ tháng 7/2015. Từ môt chuyên viên Marketing - Sogame đến vai trò là admin dày dặn với những “tác phẩm” ngôn tình bất hủ của fanpage triệu like Nam+, và rồi trở thành “tổng biên tập” của website http://hoc.vtc.vn. Dù cho ở vị trí nào Đại cũng chứng minh được năng lực của mình.

Đặc biệt, cùng dự án Giáo dục sau gần 1 năm, từ vị trí là nhân viên cho đến cương vị là “thuyền trưởng”, anh chàng 4 mắt đã khiến đồng nghiệp “mắt tròn mắt dẹt” với những thành tích vượt bậc của http://hoc.vtc.vn sau thời gian ngắn ra mắt. Đưa website http://hoc.vtc.vn lên top đầu sánh ngang với vnexpress, điemthi.24/7, Zing.vn… trở thành 1 trong 10 website về giáo dục được truy cập nhiều nhất tại Viêt Nam cùng hệ thống fanpage vệ tinh 60 triệu lượt tiếp cận, hoc.vtc.vn trở thành một người bạn đồng hành quen thuộc không thể thiếu của các bạn học sinh cấp 2,3 trong 6 tháng gần đây.Trở thành một trong những trưởng dư án trẻ nhất công ty, luôn tâm niệm “Nhân sinh như ảo mộng”, anh luôn cố gắng hết mình để sống và làm việc, theo đuổi đam mê của mình. Đó cũng là lý do mà anh đến với trung tâm Xmedia, dự án Giáo dục đầy mới mẻ, hấp dẫn và cũng không ít những gian nan.

Không có con đường vinh quang nào rải hoa hồng, để đạt được những thành công bước đầu này, chàng chuyên viên Marketing thuở nào phải tự học tất cả mọi thứ từ việc chạy quảng cáo facebook, SEO thế nào cho tối ưu nhất đến việc trở thành một Biên tập viên hay codder để tự khắc phục lỗi cho sever mỗi khi quá tải và khó nhất là thổi nhiệt huyết đam mê vào gần 20 nhân sự của Dự án Giáo dục. “Vẫn còn nhớ như in những ngày trưa tháng 6, thời điểm mà Hà Nội nắng khủng khiếp nhất chúng tôi vẫn lặn lội đi 20-30km để xin ý kiến tư vấn của những người làm giáo dục lâu năm, vẫn lắng nghe sự trao đổi chia sẻ của các thầy. Những đêm dài thức trắng để đọc từng dòng comment của các bạn học sinh để thực sự thấu hiểu được các bạn cần gì, độc giả của chúng tôi muốn gì?. Đại tâm sự.

Đó cũng chính là thành công lớn nhất của anh đạt được khi tiếp nhận cương vị “thuyền trưởng” của dự án GD, khi thổi bùng sức trẻ, đam mê, và nhiệt huyết tới gần 20 nhân sự trong dự án, một trong những dự án được đánh giá “chăm ngoan, giỏi giang” nhất của đại gia đình XMedia.

"Đam mê chính là một cuộc hành trình" và chưa bao giờ Đại cảm thấy mệt mỏi trong cuộc hành trình đầy gian nan và thử thách này. Trong tương lai không xa, dự án GD còn cho ra mắt thêm rất nhiều những dịch vụ mới hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới. Mong rằng, ngọn lửa nhiệt huyết của “thuyền trưởng” Nguyễn Văn Đại vẫn bừng cháy để đưa dự án GD và Trung tâm truyền thông Xmedia đến những thành công tiếp theo, vang dội hơn nữa trong tương lai.
Biệt đội săm soi
Gửi bình luận