Vào 15h ngày 26/9/2013, tại lầu 5 tòa nhà VTC Online TP HCM đã diễn ra buổi lễ công bố thành lập văn phòng TP HCM và giao nhiệm vụ cho cán bộ với sự tham gia của anh Dương Thế Lương - Giám đốc Công ty, anh Trần Hoàng Minh - PGĐ Công ty, anh Nguyễn Viết Lâm - Trưởng phòng TCHC và anh Nguyễn Thanh Hưng - Giám đốc TT TTĐT và đông đảo các bộ nhân viên tại văn phòng đại diện công ty ở khu vực phía Nam. 


Cán bộ, nhân viên tại văn phòng TP HCM tập trung đông đủ tại buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và cởi mở với những chia sẻ chân thành, thẳng thắn giữa Ban lãnh đạo Công ty với các cán bộ, nhân viên ở khu vực đầu cầu phía Nam.

Mở đầu buổi lễ, anh Nguyễn Viết Lâm - Trưởng phòng TCHC đã lên công bố các quyết định liên quan tới việc thành lập văn phòng TP HCM và giao nhiệm vụ cho cán bộ. Theo đó, văn phòng TP HCM có chức năng quản lý và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty tại khu vực phía Nam; đại diện cho công ty tại khu vực phía Nam. 


Anh Nguyễn Viết Lâm công bố các quyết định liên quan.

Văn phòng TP HCM hoạt động như các bộ phận thuộc Công ty (TT.TTĐT, TT VTC Game...), không có con dấu riêng, nguồn quĩ riêng cho các hoạt động sự kiện, các chi phí đều phải qua văn phòng Công ty tại Hà Nội. Nhiệm vụ của văn phòng thời gian tới là tổ chức, triển khai, thực hiện các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh theo kế hoạch chung của Công ty; theo dõi, phân tích, đánh giá, đề xuất các giải pháp, kế hoạch và tổ chức thực hiện để nâng cao hiệu quả, chất lượng dịch vụ tại khu vực phía Nam; quản lý và vận hành các hệ thống kỹ thuật của công ty tại TP HCM; đại diện Công ty để giao dịch, làm việc với các cơ quan chức năng, các tổ chức doanh nghiệp, đối tác, khách hàng tại khu vực phía Nam; quản lý văn phòng làm việc, nhân sự, các trang thiết bị tài sản của Công ty tại văn phòng TP HCM; thực hiện các nhiệm vụ mà công ty yêu cầu.


Ban lãnh đạo Công ty cùng anh chị em văn phòng TP HCM nâng cốc chúc mừng

Buổi lễ cũng đã chứng kiến việc trao quyết định của Ban Giám đốc công ty cho anh Nguyễn Trung Hiếu - cán bộ phụ trách văn phòng TP HCM. Thay mặt các cán bộ, nhân viên tại văn phòng, anh Hiếu mong muốn sẽ được Ban Giám đốc tạo điều kiện hỗ trợ để mọi công việc được hiệu quả hơn. Toàn thể anh chị em văn phòng TP HCM sẽ cùng cố gắng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng và kì vọng từ Ban lãnh đạo công ty.


Anh Hiếu khẳng định văn phòng TP HCM sẽ quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao


Anh Nguyễn Trung Hiếu nhận quyết định và hoa từ ban lãnh đạo công ty

Chia sẻ tại buổi lễ, Giám đốc Dương Thế Lương cho rằng: “Việc thành lập văn phòng TP HCM sẽ là bước kiện toàn tổ chức, hoạt động công ty sẽ hiệu quả hơn tại khu vực phía Nam vốn chiếm 70% thị trường cả nước. Song song với đó việc nâng cấp cơ sở hạ tầng cho văn phòng từ 100 m2 lên 260 m2 cũng là sự quan tâm tới đời sống làm việc của anh chị em tại đây. Hy vọng rằng với những thay đổi mới này, Ban lãnh đạo công ty kỳ vọng toàn thể CBNV văn phòng TP HCM sẽ từng bước trưởng thành có nhiều đóng góp hơn nữa cho VTC Intecom nói riêng và Tổng Công ty VTC nói chung”. Anh cũng yêu cầu bộ phận văn phòng phải nhanh chóng lập kế hoạch hoạt động từ nay tới cuối năm. Anh Hiếu phải tích cực tương tác với các bộ phận để nắm công việc tốt hơn.


Giám đốc công ty phát biểu và cho định hướng hoạt động của văn phòng TP HCM.

Một số anh chị em có ý kiến thắc mắc về chức năng nhiệm vụ của văn phòng TP HCM và mong muốn được tăng cường nguồn quĩ để văn phòng chủ động mua sắm các thiết bị cần thiết.


PGĐ Công ty Trần Hoàng Minh hy vọng văn phòng sẽ phát huy tính chủ động hơn nữa

PGĐ Trần Hoàng Minh đã trả lời thắc mắc, trao đổi cùng anh chị em văn phòng TP HCM, anh hy vọng rằng “Văn phòng TP HCM sẽ phát huy tính chủ động nhưng đồng thời cũng tương tác chặt chẽ để phát triển bền vững và phối hợp đồng bộ với toàn công ty để đạt hiệu quả caoThời gian tới sẽ tăng cường thêm gói quĩ để văn phòng TP HCM chủ động mua sắm các thiết bị cần thiết . Văn phòng cũng phải cần phát huy tính chủ động hơn nữa, phải tương tác chặt chẽ, phát triển bền vững và phối hợp đồng bộ để phát triển hiệu quả hơn nữa. Việc thành lập bộ phận văn phòng cũng là bước tối ưu hóa chi phí nhân lực cho các sự kiện được triển khai ở phía Nam. Văn phòng cần tăng cường sự tương tác 2 đầu Bắc Nam chặt chẽ hơn, thông suốt hơn. Cần báo cáo trực tiếp lãnh đạo khi không có sự thông suốt giữa 2 đầu. Thời gian tới, Ban Lãnh đạo Công ty sẽ tăng cường đẩy mạnh, trực tiếp đồng hành cùng văn phòng HCM để tìm hiểu và nghiên cứu thị trường.


Anh Nguyễn Thanh Hưng - GĐ Trung tâm TTĐT chúc mừng văn phòng TP HCM

Anh Nguyễn Thanh Hưng - GĐ Trung tâm TTĐT cũng đã chúc mừng văn phòng đã được nâng cấp lên thành văn phòng TP HCM và chia sẻ với anh em về văn phòng làm việc – điều kiện nhiều thiệt thòi hơn văn phòng miền Bắc, tuy nhiên việc nâng cấp ngày hôm nay là kết quả của những cố gắng nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên. Anh đặt nhiều kỳ vọng vào văn phòng TP HCM sẽ từng bước trưởng thành và có nhiều đóng góp cho công ty. Anh cũng khẳng định, Trung tâm TTĐT sẽ sát cánh cùng văn phòng TP HCM để phát triển và chia sẻ các dịch vụ hấp dẫn mà Trung tâm TTĐT quản lý.

Bài: Trang Lê
 Ảnh: Phú Bình

Độc giả bình luận
Viết bình luận
Tiêu điểm
Khảo sát
Bình luận mới nhất
  bình luận: